Fuhlen CO300S 2017 - Chuột chơi game ngon lành, giá rẻ cho mọi nhà

2017-04-03 13:15:21


Fuhlen CO300S, phiên bản mới 2017 đã cập bến Việt Nam và trở thành chú chuột chơi game giá rẻ rất được ưa chuộng với các game thủ phổ thông hay những quán net.

Fuhlen là một trong những hãng sản xuất chuột, bàn phím hết sức phổ biến tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm thường xuyên được dân văn phòng chọn lựa bởi độ bền khá tốt mà lại gọn nhẹ, giá rẻ. Tiếp tục đà phát triển thì trong thời gian một vài năm trở lại đây NSX này cũng tung ra nhiều loại gaming gear có giá hết sức hợp lý mà chất lượng tốt rất được game thủ ưa chuộng.

Một trong số đó chính là Fuhlen CO300S, phiên bản mới 2017 cũng đã cập bến Việt Nam và trở thành chú chuột chơi game giá rẻ rất được ưa chuộng với các game thủ phổ thông hay những quán net.

Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh của Fuhlen CO300S phiên bản 2017 - chú chuột chơi game giá rẻ cho mọi nhà:


Vỏ hộp khá đơn giản, được làm bằng giấy tái chế, in chữ đen với một số thông tin cơ bản.


Chú chuột mang tông đỏ - đen, thiết kế công thái học cho người thuận tay phải với logo đặc trưng của Fuhlen thay vì hình mặt hổ như trước.


Bên cạnh phải chuột có 2 nút phụ khá tiện lợi.


Nút cuộn chuột bọc cao su bên ngoài đèn LED đỏ trông khá ấn tượng, nhưng cảm giác cuộn chưa được tốt lắm.


Thân chuột được làm bằng nhựa nhám, khá đẹp mắt và không bị bám vân tay.


Cận cảnh logo Fuhlen. Nút chuột được trang bị switch omron cao cấp, độ bền lên tới 10 triệu lần click.


Phía dưới nút cuộn là 2 nút chỉnh DPI + và -, game thủ có thể chọn từ 200 - 3500 DPI.


Mặt sau với feet lớn khá trơn.

Điểm 'đắt giá' nhất của Fuhlen CO300S chính là sensor tốt với khả năng tracking tốt.

Về cơ bản, Fuhlen CO300S đáp ứng tốt hầu hết mọi nhu cầu sử dụng cơ bản của game thủ thuận tay phải khi sở hữu trọng lượng khá nhẹ, bên cạnh đó là kích thước vừa đủ và rất hợp tay người Việt, cho cả kiểu cầm ngón và ôm trọn trong lòng bàn tay.

Việc trải nghiệm game cũng tương đối tốt bởi cảm biến của Fuhlen CO300S có chất lượng cao và tạo ra cảm giác di chuyển chuột trên màn hình khá mượt, chuẩn xác. Game thủ hoàn toàn có thể chiếc game FPS, MOBA một cách hoàn hảo.

Nhìn chung, đây là một chú chuột chơi game giá rẻ có cấu hình ngon lành và trải nghiệm sử dụng rất tốt trong tầm giá rẻ chỉ dưới 400 ngàn đồng.


Trên tayChuột chơi gameFuhlen CO300s

Các tin liên quan