Thừa thắng xông lên, Fuhlen giới thiệu chuột chơi game G93S nút bấm bất tử tại Việt Nam

2017-06-08 15:32:54


Fuhlen G93S là chú chuột chơi game rất đáng chú ý trong tầm giá rẻ dưới 1 triệu đồng với những tính năng thú vị và sự đẹp mắt của mình.

Cách đây không lâu, Fuhlen đã giới thiệu chú chuột chơi game mang tên G90 - thuộc dòng 9 Series cao cấp của hãng với công nghệ mới đặc biệt là nút bấm 'bất tử', không bao giờ hỏng và cũng hoàn toàn miễn nhiễm căn bệnh Double Click khó chịu.

Ngay lập tức thì G90 gây được ấn tượng tốt cho game thủ ở phân khúc phổ thông giá rẻ và mới đây thì Fuhlen đã 'thừa thắng xông lên' và giới thiệu tiếp một mẫu chuột mới cao cấp hơn, đẹp mắt hơn cũng có bộ nút bấm bất tử là G93S.

Sau đây là một số hình ảnh cận cảnh của chú chuột đẹp mắt này tại Việt Nam:

Hình dạng khi xuất vỏ chỉ có chuột và sách giới thiệu mà thôi. Toàn bộ dây chuột được bọc dù chống đứt trông rất chuyên nghiệp.

G93S khi cắm đèn trông rất đẹp mắt, chú chuột này có bộ đèn LED đổi màu RGB ở khắp mọi nơi từ nút chuột cho tới logo, xung quanh... được đồng bộ hoàn hảo.

Dễ dàng nhận thấy là Fuhlen G93S có thiết kế dạng thuôn, cân bằng nhưng chỉ có nút phụ ở bên hông trái chuột, phù hợp với game thủ thuận tay phải.

Bên cạnh phải không có nút phụ, người thuận tay trái sẽ khó dùng nút phụ.


Logo dòng 9 series của Fuhlen có đèn LED RGB đổi màu rất đẹp.


Bộ nút chính trái và phải của Fuhlen G93S sử dụng switch 'bất tử' từng rất thành công ở model G90. Fuhlen G93S cũng có bộ nút đổi DPI nhanh rất tiện lợi cho game thủ.


Điều thú vị là ngay dưới nút chuột phía trước cũng có phần chiếu đèn LED đổi màu đẹp mắt.


LED viền cạnh phía dưới.


Fuhlen G93S sử dụng cảm biến quang học Pixart PMW3325 chất lượng cao, đây chính là điểm mạnh ấn tượng của chú chuột này, đem lại hiệu năng sử dụng rất tốt. Ngoài ra, chú chuột này còn được trang bị feet nhôm siêu trơn siêu bền, nhưng mà dùng lâu hay lỡ cạy ra thì lại khó kiếm đồ thay.

Về cơ bản, Fuhlen G93S có hình dạng thuôn phù hợp cho game thủ cầm kiểu claw grip hay finger grip, những người cầm kiểu palm grip sẽ hơi bị hụt một chút. Sản phẩm này được build chắc chắn, lớp nhựa sần chống trơn tạo ra cảm giác giữ trong tay rất tốt, không hề bị trơn trượt khi sử dụng để chiến game trong thời gian dài. Trọng lượng của chú chuột này hơi nhẹ, giúp linh hoạt hơn trong các game thể loại MOBA nhưng đôi khi các game thủ thích thể loại bắn súng sẽ chê là 'thiếu độ đầm' khó tránh vì không trang bị 'tạ'.


Với bộ cảm biến quang học chất lượng cao Pixart PMW3325, Fuhlen G93S vận hành tốt trên mọi bề mặt pad có màu sắc và chất lượng khác nhau và cũng rất chính xác. Thử nghiệm thực tế trong nhiều tựa game phổ biến hiện tại như DOTA 2 hay CS:GO, Overwatch đều đem lại kết quả rất tốt, hoàn toàn chính xác.

Sẽ là hơi thiếu xót nếu không kể tới một chi tiết nhỏ mà hữu ích trên G93S, đó chính là bộ feet nhôm cứng rất trơn, cho cảm giác sử dụng cực mượt trên các bề mặt pad mềm.

Nhìn chung, Fuhlen G93S thực sự là một sự lựa chọn rất đáng chú ý trong tầm giá 650 ngàn đồng hiện nay.


Trên tayChuột chơi gameFuhlen G90Fuhlen G93S

Các tin liên quan