1stPlayer GM3 - Chuột chơi game giá mềm cực ngon cho game thủ

2017-06-09 13:13:08


Cận cảnh 1stPlayer GM3 - loại gaming mouse giá mềm chất lượng phải chăng rất đáng chú ý.

Trong thời gian gần đây, có rất nhiều sản phẩm gaming gear giá thành phải chăng mà lại sở hữu chất lượng cực tốt đã tràn về Việt Nam. Trong đó, 1stPlayer GM3 là chú chuột mới xuất hiện nhưng rất đáng chú ý với giá thành phải chăng mà rất ấn tượng cả trong thiết kế lẫn tính năng.

Sau đây, chúng tôi xin được gửi tới các bạn độc giả một số hình ảnh cận cảnh 1stPlayer GM3 - loại gaming mouse giá mềm chất lượng phải chăng rất đáng chú ý:


Chú chuột 1stPlayer GM3 lộ diện với vỏ sơn bóng và thiết kế cân bằng phù hợp cho cả người thuận tay phải lẫn tay trái. Logo của 1stPlayer GM3 có đèn LED khá đẹp.


Đầu USB sắc nét và chi tiết, dây cũng có miếng dán hỗ trợ quấn gọn.


Hai bên cạnh đối xứng. Hai cạnh bên chuột hoàn toàn trơn, không có 2 nút phụ như nhiều chú chuột chơi game khác.


Chú chuột này không có thiết kế 'gồ' lên, thích hợp cho game thủ cầm kiểu Claw Grip hoặc Fingertip Grip.


Cuộn chuột có 'nổi gai' giúp ngón tay cảm giác dễ dàng hơn. Phía dưới là nút đổi DPI nhanh tiện lợi cho game thủ.


Hai nút chuột chính được sử dụng switch omron rất nảy và cũng rất bền bỉ, lên tới 20 triệu lần click.


Phần hông chuột dài, chắc chắn những game thủ có tay to sẽ rất thích.


1stPlayer GM3 sử dụng Sensor Pixart 3050, có chất lượng tuyệt vời trong tầm giá rẻ.

Qua sử dụng thực tế, 1stPlayer GM3 cho chất lượng cực tốt cả khi chơi game lẫn dùng bình thường. Thiết kế cân bằng, to cho game thủ cảm giác cầm rất thoải mái. Đặc biệt thì cảm biến Pixart 3050 đem lại độ chính xác tuyệt đối rất ấn tượng. Game thủ hoàn toàn có thể chinh chiến trong thế giới ảo một cách thoải mái mà không lo bị sai lệch trong những cú 'vẩy' chuột.

Thử nghiệm trong một số game eSport phổ biến là CS:GO và DOTA 2, chú chuột 1stPlayer GM3 thể hiện rất tốt. Các pha aim đều chuẩn xác, nút chuột cho phản hồi tuyệt hảo cho cả các pha tab lẫn brush, cuộn cũng hoàn toàn chính xác (do tôi dùng nút cuộn để nhảy). Với DOTA 2 thì game thủ hoàn toàn có thể yên tâm điều khiển nhân vật di chuyển qua lại, ra skill, last hit một cách chuẩn xác tuyệt đối. Nhấc chuột lên hoàn toàn không bị xê dịch trỏ.


1stPlayer GM3 là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý với giá thành rẻ và chất lượng tốt.

Nhìn chung, 1stPlayer GM3 là chú chuột chơi game giá thành khá mềm và đem lại trải nghiệm cực tốt trong game cũng như sử dụng bình thường bởi thiết kế 'hợp tay' và sensor chất lượng cao, đèn LED khá đẹp mắt. Tuy nhiên vẫn còn một số hạn chế nhỏ như không có nút phụ bên hông hơi bất tiện hay mặt chuột bóng quá cũng dễ in vân tay, dòi hỏi người sử dụng phải vệ sinh thường xuyên để giữ được vẻ đẹp ban đầu.


Trên tayChuột chơi game1stplayer GM3

Các tin liên quan