Mỗi bên tai nghe AirPod bán lẻ sẽ có giá $69

2016-12-16 16:21:08


Đừng lo làm mất, chỉ lo tốn tiền với chính sách bán lẻ hai bên tai nghe AirPod mà Apple vừa đưa ra thị trường.

Ngay khi công bố cặp tai nghe Airpods, Tim Cook đã xác nhận hãng sẽ bán lẻ từng bên tai cho người dùng nào lỡ làm mất chúng, và giờ thì mức giá đã được đưa ra: $69, tương đương khoảng 1.56 triệu đồng. Đây có lẽ cũng được coi là một mức giá khá "hợp lý", it nhất là với Apple, khi mà nếu mua cả cặp thì người dùng phải chi ra $160, tương đương khoảng 3.6 triệu đồng.

Mức giá này đang được niêm yết chính thức trên website hỗ trợ của Apple. Cụ thể, hãng đưa ra một bảng giá cho các dịch vụ sửa chữa và thay thế AirPods. Trong đó, nếu bạn có vấn đề về pin và cần phải thay pin cho chúng thì sẽ phải chi $49 cho cặp tai nghe hoặc case sạc. Nếu đã hết hạn bảo hành 1 năm, chi phí sửa chữa cho chúng sẽ là $69, và nếu bạn lỡ làm mất 1 bên tai thì cũng chỉ cần chi $69 là sẽ có cái khác thay thế. Lưu ý rằng, khi mua lẻ một bên tai thì sẽ không được đi kèm case sạc cũng có giá $69.

Nếu bạn sẵn sàng sở hữu một cặp tai nghe AirPods những vẫn lo lắng những điều trong clip dưới đây xảy ra thì hãy để dành tiền thay thế đi là vừa, hoặc... mua một sản phẩm khác ít có khả năng rơi mất hơn là tốt nhất.
Tai ngheAirPodsApple

Các tin liên quan