Geezer GS4 RGB - Bàn phím cơ đẹp mắt nhỏ gọn linh hoạt

2018-03-15 14:38:47


Geezer GS4 RGB là chiếc bàn phím cơ đẹp mắt ấn tượng mới được đưa về Việt Nam có chất lượng tốt và giá rất phải chăng.

Sau khi ra mắt các sản phẩm có kích thước GS2 và GS3 có kích thước full size 104 nút thì mới đây Geezer lại tiếp tục giới thiệu một chiếc bàn phím cơ mới là GS4 RGB tại thị trường Việt Nam với kích thước TKL nhỏ gọn và tất nhiên cũng rất tiện lợi, không những vậy còn sở hữu đèn LED RGB 16.8 triệu màu.

Sau đây là những hình ảnh đập hộp chiếc bàn phím cơ Geezer GS4 RGB này cũng như những trải nghiệm khi sử dụng:


Geezer GS4 RGB được đóng gói rất đơn giản với lớp vỏ hộp bìa các tông đơn sắc.


Phụ kiện đi kèm chỉ bao gồm giấy hướng dẫn sử dụng.


Geezer GS4 RGB có chất lượng build ở mức khá với thiết kế vỏ mỏng và switch được gắn trực tiếp lên bề mặt vỏ phím. Geezer GS4 RGB với layout chuẩn Tenkeyless 87 phím, rất dễ dàng thay thế toàn bộ keycap nếu muốn.


Vỏ trên của phím được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện màu nòng súng với bề mặt được bắn cát mịn, chống bám vân tay tương đối tốt.


Trên thực tế, Geezer GS4 RGB có kế cấu vỏ thông minh, các vị trí nối giữa vỏ trên bằng nhôm và vỏ dưới bằng nhựa cố định bằng ốc vít chắc chắn. Vì thế mà mặc dù vỏ nhựa tương đối mỏng cũng không bị ọp ẹp mà lại có trọng lượng nhẹ.


Keycap của Geezer GS4 RGB được làm bằng nhựa ABS siêu dày với kiểu ký tự Double Shot siêu bền, chiều cao keycap chuẩn OEM Profile phù hợp với đại đa số game thủ.
Geezer GS4 RGB có LED rất đẹp với độ sáng cao, có thể do bóng LED được đính nổi trên bề mặt switch, không bị topcover che lấp nên ánh sáng xuyên qua keycap tốt hơn.

Độ sáng mà màu sắc của LED trên Geezer GS4 RGB là rất tốt, tuy nhiên về cách thể hiện các hiệu ứng, Geezer GS4 RGB tương đối đa dạng nhưng chuyển màu còn cứng và không được uyển chuyển cho lắm.


Mặt dưới phím với các chân cao su chống trượt.


Geezer GS4 RGB được trang bị switch Content - một cái tên rất lạ, chúng có topcover trong suốt tương tự như như các loại switch Huano, hay Cherry MX RGB tuy nhiên bóng LED được đính nổi bên trên chứ không nằm bên trong switch.


Geezer GS4 RGB cho phép người dùng có thể tùy chỉnh các hiệu ứng thông qua phím Fn và dãy phím F hay các phím Delete, Ins... và thay đổi cường độ sáng của LED và tốc độ của các hiệu ứng với Fn và phím điều hướng.


Dây bàn phím không được bọc dù chống đứt, đổi lại chúng rất mềm, đầu jack USB mạ vàng và có cục lọc nhiễu.

Về chất lượng gõ phím, đây có lẽ là điểm mạnh nhất của Geezer GS4 RGB nói riêng, hay tất cả các loại bàn phím mang thương hiệu Geezer nói chung. Thực sự cảm giác gõ mà Geezer GS4 RGB mang lại khá ấn tượng. Switch Blue với tiếng clicky rất rõ ràng, có phần nhẹ hơn so với Cherry MX Blue truyền thống, đặc biệt với độ mượt rất đáng khen.

Hiện tại, sản phẩm có giá rất cạnh tranh tại ZPro: tham khảo thêm về Geezer GS4 RGB.


Trên tayBàn phím cơGeezer GS4 RGB

Các tin liên quan